Tin chung

CMC P&T KÝ KẾT HỢP TÁC MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KÉP CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC

Ngày đăng 17/07/2018

Sáng ngày 12/7, CMC P&T đã tham dự Lễ ký kết hợp tác với trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) nhằm triển khai mô hình đào tạo kép bậc cao đẳng, ngành Truyền thông và Mạng máy tính (thuộc khoa Công nghệ Thông tin).

Chi tiết

CMC P&T ĐỒNG HÀNH CÙNG VIEWSONIC TỔ CHỨC SỰ KIỆN FSP PSU WATERCOOLING WORKSHOP

Ngày đăng 14/07/2018

Ngày 07/07/2018, sự kiện FSP PSU WATERCOOLING WORKSHOP đã được tổ chức tại địa chỉ quen thuộc Aries Cafe, Hà Nội. Sự kiện được HANOICOMPUTER phối hợp với thương hiệu màn hình nổi tiếng ViewSonic và CMC P&T (nhà phân phối màn hình ViewSonic tại Việt Nam) tổ chức giao lưu cùng với cộng đồng người dùng trên địa bàn Hà Nội.

Chi tiết

Ngân hàng VIB, Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ đang hưởng lợi từ dịch vụ Service Desk do CMC Service cung cấp như thế nào?

Ngày đăng 21/06/2018

Dựa trên các yêu cầu của Service Desk, CMC Service xây dựng gói sản phẩm với các cam kết về SLA, phạm vi công việc của gói… nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với tiêu chí: tất cả những yêu cầu của khách hàng được giải quyết hiệu quả, nhanh gọn, đúng thời điểm.

Chi tiết

Blockchain làm tăng tính an toàn cho Mobile Banking

Ngày đăng 07/06/2018

Không cần sự can thiệp của các tổ chức trung gian tài chính, Blockchain làm tăng tính an toàn cho Mobile Banking.

Chi tiết

Vì sao Blockchain đang được coi là “vệ sỹ” của các ngân hàng?

Ngày đăng 07/06/2018

Sự khác biệt của công nghệ Blockchain so với những công nghệ bảo mật, lưu trữ thông thường là nó không tồn tại ở một địa điểm cụ thể nào.

Chi tiết

CMC P&T trở thành nhà bảo hành ủy quyền các linh kiện ASUS tại Đà Nẵng

Ngày đăng 07/06/2018

Ngày 4/6/2018, ASUS Việt Nam chính thức công bố tiếp tục hợp tác với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CMC mở thêm Trung tâm bảo hành ủy quyền đặt tại số 15 Đặng Thai Mai, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền, dịch vụ hậu mãi chính hãng cho các sản phẩm linh kiện ASUS bao gồm Desktop, Mainboard, VGA, LCD, Server Mainboard, Vivo PC, Wireless Router...

Chi tiết

Vì sao Service Desk là bộ phận không thể thiếu trong các doanh nghiệp?

Ngày đăng 06/06/2018

Thời gian gần đây, các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam đã bắt đầu áp dụng các hệ thống CNTT trong quá trình vận hành doanh nghiệp, trong đó Service Desk được biết đến là một bộ phận không thể thiếu chịu trách nhiệm xử lý, hỗ trợ người sử dụng về các dịch vụ CNTT…

Chi tiết

Blockchain – công nghệ quan trọng của các hoạt động tài chính, ngân hàng trong kỷ nguyên số

Ngày đăng 06/06/2018

Blockchain là nền tảng công nghệ giúp ghi chép dữ liệu theo phương thức sổ cái phân tán (distributed ledger) trên nền tảng các máy tính ngang hàng, sử dụng một hệ thống được mã hóa bởi các thuật toán phức tạp với cơ sở dữ liệu các bản ghi giao dịch phi tập trung, cho phép người dùng trong cộng đồng sử dụng có thể truy cập công khai nhưng không một ai có thể can thiệp, sửa đổi.

Chi tiết

Làm thế nào để quản lý sự cố CNTT hiệu quả

Ngày đăng 11/03/2018

Khi một sự cố xảy ra trong dịch vụ CNTT có thể gây ngưng trệ, giảm chất lượng của dịch vụ và tác động không tốt đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sự cố có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, bất cứ doanh nghiệp nào. Ở vai trò người quản lý hệ thống CNTT, bạn đã sẵn sàng quản lý sự cố dịch vụ? Hãy cùng CMC Serive tìm hiểu về các phương pháp quản lý sự cố CNTT hiệu quả.

Chi tiết

CMC P&T tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ IT cho Vietnam Airlines

Ngày đăng 03/02/2018

Đầu tháng 1 vừa qua, CMC P&T chính thức ký kết thành công hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo trì và khắc phục sự cố cho hệ thống thiết bị IT của Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines), tại 3 sân bay quốc tế lớn nhất của Việt Nam là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.

Chi tiết